Policy

เครื่องหมายการค้าและความเป็นเอกลักษณ์

จอน มิเชล ได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าตั้งแต่ปี 2012 และไม่อนุญาติให้มีการบิดเบือนหรือปลอมแปลงเครื่องหมายการค้าหรือสินค้าต้นฉบับที่มีเครื่องหมายการค้าของจอน มิเชล ดังนั้นจึงไม่อนุญาตให้คัดลอกสินค้าหรือขายสินค้าที่มีการออกแบบที่เหมือนคล้ายคลึงกับสินค้าต้นฉบับใด ๆจากจอน มิเชล ห้ามขายสินค้าจอน มิเชล ภายใต้เครื่องหมายการค้าอื่น และห้ามขายสินค้าที่เป็นการออกแบบอื่นๆที่ไม่ใช่ของ จอน มิเชล ในนามของจอน มิเชล ทั้งสิ้นเครื่องหมายทางการค้าและสินค้าทั้งหมดได้รับการจดทะเบียนกับหน่วยงานของรัฐเรียบร้อยและหากมีการบุกรุกหรือการกระทำที่ส่งผลต่อความป็นเอกลักษณ์ของเครื่องหมายการค้าหรือสินค้าของจอน มิเชล จะต้องถูกดำเนินการทางกฎหมายทันที

การรับประกัน

ภายในเวลา 14 วันหลังจากวันที่ซื้อ คุณสามารถได้รับเงินคืนหรือแลกซื้อสินค้าที่ร้านค้าหรือทางออนไลน์

ภายในเวลา 12 เดือนหลังจากวันที่ซื้อ เครื่องประดับแต่ละชิ้นจะมีการรับประกันความบกพร่องจากการผลิตและการติดตั้งอัญมณีและไข่มุก และรับรองความเป็นต้นฉบับของแบบจอน มิเชลทั้งหมด (ยกเว้นอัญมณีเทียม) เราจะซ่อมแซมการติดตั้งอัญมณีของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ข้อบกพร่องในการผลิตไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายต่อวัสดุเช่นรอยแตกรอยขีดข่วนรอยแตกร้าวหรือความเสียหายเนื่องจากความประมาทจากการใช้ผิดวิธีหรือการสึกหรอ

 

 การดูแลเครื่องประดับของคุณ

สิ่งที่สวยงามเป็นความสุขตลอดกาล ดูแลผลิตภัณฑ์จอน มิเชล ของคุณอย่างใกล้ชิดจะทำให้คุณมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะคงความสวยงามตลอดไป เก็บผลิตภัณฑ์จอน มิเชล ให้พ้นจากความร้อน น้ำหอม สารระงับกลิ่นกาย น้ำทะเล และคลอไรด์ เนื่องจากอาจทำปฏิกิริยากับผิวชุบโลหะหรือผิวของวัสดุธรรมชาติเช่นไข่มุก ให้เช็ดเบาๆด้วยผ้า chamois หลังการใช้งาน เก็บรักษาเครื่องประดับของคุณใว้ในกล่องเครื่องประดับเพื่อกักกันฝุ่นและสิ่งสกปรกจากสภาพแวดล้อมรอบตัว

 

 การให้ข้อมูลและการใช้บริการ

เราขอความร่วมมือในการกรอกข้อมูลที่สำคัญต่างๆของลูกค้าเพื่อการให้บริการที่ถูกต้องและการส่งข่าวสารประชาสัมพันธ์ของแบรนด์ และดูแลลูกค้าในทุกรูปแบบได้อย่างต่อเนื่อง 

  • ชื่ออีเมล์

  • ชื่อและนามสกุล

  • หมายเลขโทรศัพท์เพื่อติดต่อ

  • รายละเอียดที่อยู่

  • คุ๊กกี้และข้อมูลการใช้งาน

เราจะดูแลให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณเป็นความลับและปลอดภัย เป็นการใช้เพื่อการบริการลูกค้าให้ดีที่สุดเท่านั้น

 

 การเปิดเผยข้อมูลลูกค้า

อาจมีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าเมื่อจำเป็น เช่น

  • เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกฎหมายที่บังคับ

  • เพื่อปกป้องสิทธิ์และทรัพย์สินของ จอน มิเชล

  • เพื่อป้องกันหรือตรวจสอบการกระทำผิดที่เกิดขึ้นกับการให้บริการ

  • เพื่อป้องกันความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทั่วไป

 

free shipping on orders over